"โซลชา" เชื่ออีกไม่นาน “กรีนวู้ด” คืนฟอร์ม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์ใหญ่มากประสบการณ์ ทีมปีศาจแดง ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นต่อลูกทีมคนโปรดอย่าง เมสัน กรีนวู้ด นักเตะดาวรุ่ง ว่าจะสามารถเรียกคืนฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างแน่นอนเพียงแต่ตอนนี้นักเตะอาจจะยังต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจแผนทีมอยู่บ้าง พร้อมเผยเป็นช่วงเวลาที่นักเตะทุกคนต่างก็ต้องผ่านความฝืดกันมา จึงไม่ได้รู้สึกสงสัยในเรื่องความคมของฝีเท้าแต่อย่างใด รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดอะ มิรเรอร์ 

"โซลชา" เชื่ออีกไม่นาน “กรีนวู้ด” คืนฟอร์ม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรในระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ยังคงแสดงความเชื่อมั่นที่มีต่อลูกทีมดาวรุ่งวัย 19 ปี อย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้ในฤดูกาลนี้นักเตะจะทำผลงานได้อย่างตกต่ำกว่ามาตรฐานดรอปลงจากในฤดูกาลที่แล้ว ผลงานของนักเตะได้ก้าวกระโดดขึ้นมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวหลังจากลงเล่นทุกรายการ 49 นัดและสามารถยิงประตูไปได้ 17 ประตู แต่หลังจากเปิดฉากการแข่งขันลีกประจำซีซั่นนี้ลงแข่งขันทั้งหมด 8 นัดและสามารถยิงประตูได้แค่เพียง 2 ประตูเท่านั้น ส่งผลให้ 5 เกมการแข่งขันที่นักเตะลงเล่นยังไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่นัดเดียว 

"โซลชา" เชื่ออีกไม่นาน “กรีนวู้ด” คืนฟอร์ม

“ถึงแม้ในฤดูกาลนี้นักเตะจะสามารถยิงประตูไปได้แค่ 2 ประตูจากการลงเล่นด้วยกัน 5 เกม แต่ผมกลับไม่ได้สงสัยในเรื่องฝีเท้าของเขาเลยสักนิดเขาเป็นดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์และมีความสามารถ ซึ่งผมเชื่อมั่นและเข้าใจดีวันสุดท้ายแล้วเขาจะสามารถพัฒนาตัวเองและเรียกฟอร์มเก่งกลับขึ้นมาได้แบบในฤดูกาลที่แล้ว อีกอย่างเรื่องความฝืดเป็นเรื่องธรรมดาที่นักเตะทุกคนต้องผ่านมาอย่างเพิ่งไปตัดสินผลงานแค่เพียงไม่กี่สนามกันเลย” โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าว

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin