โฟซู-เมนซาห์ ลุ้นต่อสัญญา “ผีแดง”

            โฟซู-เมนซาห์ (Timothy Fosu Mensah) แนวรับอนาคตไกลของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด หลังดาวเตะวัย 22 ปี แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่ดีขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยสื่อดังเมืองผู้ดีเปิดเผยว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ โฟซู-เมนซาห์ พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะสัญญาฉบับเดิมเหลืออายุอีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น

โฟซู-เมนซาห์ ลุ้นต่อสัญญา “ผีแดง”

โฟซู-เมนซาห์ เพิ่งได้รับโอกาสลงสนามในฤดูกาลนี้เพียงแค่ 2 นัด

            ตามการรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อประจำสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาระบุว่า โฟซู-เมนซาห์แนวรับสารพัดประโยชน์ของทีม “ปีศาจแดง” ได้รับข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ของต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

หลังดาวเตะชาวดัตช์เหลือสัญญาในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น แต่ทางต้นสังกัด รวมถึงตัว “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” กุนซือหน้าทารก ยังเห็นถึงพัฒนาการด้านฝีเท้า รวมถึงฟอร์มการเล่นของ โฟซู-เมนซาห์ในฤดูกาลนี้ก็เข้าตากุนซือชาวนอร์เวย์เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเพิ่งได้รับโอกาสลงสนามในฤดูกาลนี้เพียงแค่ 2 นัดก็ตาม 

โฟซู-เมนซาห์ ลุ้นต่อสัญญา “ผีแดง”

อย่างไรก็ตาม หาก โฟซู-เมนซาห์เลือกที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และรอให้สัญญาเดิมหมดอายุลงหลังจบฤดูกาลนี้ เจ้าตัวก็จะมีสิทธิ์คุยกับสโมสรไหนก็ได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้ และสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวได้ทันทีในตลาดซื้อ-ขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

            สำหรับ โฟซู-เมนซาห์ถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตคุณภาพจากศูนย์ฝึกนักเตะเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค, แบ็คขวา และกองกลางตัวรับ ถูกดันขึ้นชุดใหญ่ตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 แต่ก็ไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้ จนถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นกับ คริสตัล พาเลซ ในซีซัน 2017-2018 และ ฟูแลม ในซีซัน 2018-2019 มีโอกาสลงสนามรับในสีเสื้อ “ปีศาจแดง” เพียงแค่ 29 นัด โดยฤดูกาลนี้ โฟซู-เมนซาห์เพิ่งได้ลงเล่นเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin